Cá hồi organic Vikenco – Hương vị của tự nhiên

Cá hồi organic Vikenco với sắc màu quyến rũ cùng vị ngon tuyệt vời tự nhiên tuyệt vời sẽ hấp dẫn các mẹ ngay từ lần đầu tiên!

CÁ HỒI ORGANIC VIKENCO LÀ GÌ ?
.
✔Vikenco là farm nuôi cá hồi được hình thành và phát triển lâu đời tại Nauy với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, cụ thể mời chị em tham khảo tại link dưới đây: http://www.vikenco.no/
✔Với farm Vikenco, cá hồi được nuôi theo tiêu chuẩn Organic và được 2 tổ chức độc lập kiểm soát, đánh giá, cấp chứng nhận là Euro Leaf (Thường gọi là lá xanh) và Debio.

CÁ HỒI VIKENCO CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

✔Giống thuần chủng Alantic Salmon
✔100% Cá hồi được sống trong môi trường tự nhiên, mật độ nuôi là 10Kg/m3
✔Thức ăn non – GMO được kiểm soát bởi MSC
✔Mầu sắc cá hồi vàng cam tự nhiên với độ mượt mà quyến rũ
✔<3 Sử dụng các loại thiên địch để tiêu diệt rận biển
✔ Không sử dụng các loại hóa chất để làm sạch bề mặt lưới chuồng nuôi, không sử dụng các hóa chất có gốc đồng, gốc dầu.Toàn bộ làm việc bằng máy móc hoặc thủ công.
✔ Cá LUÔN LUÔN được Fillet và sơ chế trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon của sản phẩm

Để bảo vệ sức khỏe của mình và cả gia đình, đầu bếp nhà Bác Tôm khuyên các chị em nội trợ nên mua cá hồi thường xuyên và ăn 2 lần trên một tuần bởi cá hồi giúp giảm lượng Cholesterol có trong máu, giảm huyết áp và các chứng đau khớp thất thường.. Đặc biệt với những người hay hút thuốc lá thì cá hồi là một lựa chọn hết sức thông minh vì nó có khả năng hạn chế và giảm tác hại của thuốc lá rất tốt.

Bác Tôm đảm bảo sẽ mang đến cho các khách hàng những thực phẩm tươi ngon nhất với chất lượng tốt nhất, xuất xứ đảm bảo nhất cũng như mức giá hợp lí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên hệ ngay